Khử mùi khu chứa rác thải

Khử mùi khu chứa rác thải

Máy tạo khí ozone công nghiệp Z100S( 100g/h)

Giá bán:Liên hệ

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy Ozone khử mùi đa năng Z4M – công suất ozone 4g/h

Giá bán:4.500.000

Khử mùi khu chứa rác thải

Máy ozone công nghiệp Z6- công suất 6g/h

Giá bán:6.500.000
Giá bán:4.000.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy ozone khử mùi Z5M

Giá bán:5.000.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy khử mùi diệt khuẩn, virus đa năng Z3M

Giá bán:3.500.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy Ozone khử mùi Công nghiệp Z20M

Giá bán:22.000.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy ozone khử mùi đa năng Z2M

Giá bán:2.900.000

Với nhip sống hiện đại các khu chứa rác ngày càng nhiều không chỉ diễn ra ở thành thị mà cả ở nông thôn. Lượng rác thải ra ngày càng lớn. Rác thải công nghiệp là những phế phẩm, nguyên liệu dư thừa,…trong quá trình sản xuất. Phần lớn các loại rác thải công nghiệp đều có chứa các thành phần độc hại gây nguy hại cho sức khỏe con người và môi trường sống.

Mùi khí độc hại sinh ra từ quá trình xử lý rác

“Mùi bãi rác” đã trở thành thuật ngữ quen thuộc với người dân sống xung quanh các bãi chứa rác. Nhờ sự tác động của gió, mùi bác rác có thể lan ra không gian rộng lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người. Các chất gây ô nhiễm điển hình, là nguyên nhân hàng đầu gây ra mùi bãi rác bao gồm:

  • Vi khuẩn, virus: Trong rác thải có rất nhiều vi khuẩn, vi trùng gây bệnh do chứa mầm bệnh từ phân người, súc vật, rác thải y tế như: E.Coli, Coliform, giun, sán … Các loại vi khuẩn, virus này cũng có thể tồn tại trong luồng không khí và phát tán ra môi trường xung quanh.
  • Khí carbonic (CO2): Chất khí này phát sinh trong quá trình phân hủy các chất hữu cơ. Đây là một chất độc hại, có thể gây ngạt, khó thở.
  • Khí methane (CH4): Trong quá trình rác phải phân hủy hay xử lý rác, khí CH4 cũng xuất hiện khoảng 45% đến 60% những chất khí được tạo ra. Khi con người hít phải chất khí này, sẽ bị ngạt ở mức độ nhẹ.
  • Khí amoniac (CH3): Amoniac là chất khí cần thiết cho quá trình tổng hợp AND và oprotein ở người và động vật. Tuy nhiên, nếu hít phải chất khí này thường xuyên, ở nồng độ cao, chúng có thể gây bỏng niêm mạc mũi, cổ họng và đường hô hấp dẫn đến suy hô hấp, gây ho và kích ứng mũi họng, kích ứng mắt gây chảy nước mắt. Ở những bãi chứa rác, do lượng phân hủy của rác thải hữu cơ là rất lớn, sản sinh ra lượng CH3 nhiều và dễ dàng gây hại cho con người.
  • Khí hydrogensulfide (H2S): Trong các bãi chứa rác cũng có sự xuất hiện của khí H2 Ở những nồng độ khác nhau, chúng có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe như kích ứng mắt, kích ứng màng phổi, mất ý thức, ngừng thở, thậm chí là tử vong.
  • Chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC): Rác thải có nhiều chất khác nhau trong đó có những chất hữu cơ dễ bay hơi như như toluen, xylene, benzen, … được gọi chung là VOC. Khi hít phải những chất này, con người sẽ bị kích ứng mắt, da, và các vấn đề liên quan đến đường hô hấp, gây nhức đầu, chóng mặt, các cơ bị yếu đi hoặc gan và thận bị hư tổn.

Ozone được áp dụng trong giai đoạn sau của quá trình xử lý rác

Ozone là chất có tính oxy hoá khử mạnh, do đó, chúng thường được bổ sung trong giai đoạn sau của quy trình xử lý rác với nhiệm vụ chính là làm giảm nồng độ chất khí sinh ra cũng như khử mùi, diệt khuẩn.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị khử mùi cho bãi chứa rác là sử dụng phân tử oxy (O2) có trong không khí, phân tách chúng thành các nguyên tử. Những nguyên tử này sẽ liên kết với các phân tử oxy (O2) để tạo thành khí ozone (O3). Khí ozon được sinh ra được đưa ra môi trường bên ngoài. Vì có liên kết kém bền vững nên chúng nhanh chóng bị tách thành oxy (O2) và ion âm (nguyên tử O). Để tồn tại, ion âm sẽ tiếp tục đi liên kết với các chất có trong không khí (bao gồm cả các chất khí độc hại, vi khuẩn, virus, …) và tạo ra những chất mới. Kết quả là các chất độc hại sẽ bị tiêu diệt và không còn gây hại cho con người.

So với các phương pháp khử mùi diệt khuẩn khác, máy tạo ozone đòi hỏi một số tiền đầu tư ban đầu tương đối lớn nhưng chúng lại mang đến hiệu quả làm việc cao, không cần bổ sung thêm hoá chất trong quá trình sử dụng, chi phí bảo trì và nhân công được giảm thiểu rõ rệt.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

 

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

 

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

 

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại.

 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện