Máy ozone xử lý thực phẩm tại khách sạn Hải Đăng

Ngày 14 tháng 4 năm 2021 tại số 19 Trần Khánh Dư, phường máy Tơ, Quận Ngô Quyền ( Thành Phố Hải phòng)  Công ty cổ Phần công nghệ và Xây dựng Cường Thịnh Tiến hành Lắp đặt bàn giao Máy Ozone  cho các nhà hàng khách sạn thuộc công ty cổ phần Du Lịch Khách Sạn Hải Đăng.

Cường Thịnh đã tiến hành bàn giao và lắp đặt 6 máy ozone 3g/h và 2 máy ozone 5g/h với các tính năng nổi bật như diệt khuẩn loại bỏ các chất độc tồn dư có trong rau quả thực phẩm. Chiếc máy ozone với công suất 3g và 5g được khách sạn Hải Đăng lựa chọn lắp cho hệ thống nhà hàng và khách sạn.

Cường Thịnh Lắp đặt Máy Ozone cho hệ thống nhà hàng khách sạn cho Công ty Cổ Phần Du Lịch Khách sạn Hải Đăng

Trụ sở Công ty Cổ Phần Du Lịch Và Khách Sạn hải Đăng 

Cô Hằng đại diện công ty Du Lịch và Khách Sạn Hải Đăng cho biết Công ty đã tạo dựng được một hệ thống cơ sở vật chất quy mô sang trọng với đa dạng loại hình kinh doanh gồm: Trung tâm hội nghi tiệc cưới, nhà hàng ẩm thực , bar cafe, hầm rượu, hầm bia, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe.

” Trong các hội nghị tiệc cưới và các nhà hàng thì các món ăn vô cùng qua trọng, yêu cầu khắt khe về độ an toàn thực phẩm và chiếc Máy Ozone Cường Thịnh là giải pháp tối ưu để chúng tôi lựa chọn trong khu bếp”.

Cường Thịnh Lắp đặt Máy Ozone cho hệ thống nhà hàng khách sạn cho Công ty Cổ Phần Du Lịch Khách sạn Hải ĐăngKỹ thuật Cường Thịnh đang lắp đặt máy ozone cho từng bồn rửa của khách sạn HAIDANG PLAZA

Cường Thịnh Lắp đặt Máy Ozone cho hệ thống nhà hàng khách sạn cho Công ty Cổ Phần Du Lịch Khách sạn Hải ĐăngMáy ozone được lắp tại nhiều vị trí trong bếp của Khách sạn 

Tại buổi bàn giao, Kỹ thuật Công ty cổ Phần Công Nghệ Và Xây Dựng Cường Thịnh cũng đã dành nhiều thời gian để hướng dẫn sử dụng máy ozone đối với các nhân viên nhà bếp của công ty cổ Phần Du Lịch và Khách Sạn Hải Đăng.

Đại diện công ty CP Du Lịch Và Khách Sạn Hải Đăng cho biết mong muốn hai bên sẽ trở thành đối tác lâu dài trong quá trình xử lý mùi, xử lý nước, xử lý thực phẩm của nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện