Sử dụng Ozone để xử lý nước sinh hoạt tại công ty Kem Tràng Tiền

Thông tin khách hàng: 

Tên khách hàng:  Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền

Địa chỉ lắp đặt máy ozone :  Khu công nghiệp Vĩnh Tuy – Phường Vĩnh Hưng – Hà Nội.

sản phẩm : Máy ozone Z-7 (7g/h)

Số Lượng : 01 Máy

Yêu cầu: Ozone xử lý nước cấp vào dây truyền sản xuất kem

Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh.

Địa điểm lắp máy ozone Tại công ty Kem Tràng Tiền – Hà Nội

Vấn đề của Khách hàng và Giải pháp công nghệ Ozone Cường Thịnh

Liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ và xây Dựng Cường Thịnh. Chúng tôi được biết chị Quỳnh bên phòng mua Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền đang cần sử dụng Ozone vào xử lý nước khử trùng để đưa nước vào sản xuất kem. Qua tìm hiểu chị đã biết đến máy Ozone Cường Thịnh.

Máy Ozone đến từ Thương Hiệu Cường Thịnh được nguyên cứu kỹ lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng để đảm bbaor có một chất lượng tốt nhất , nồng độ ozone ổn định cũng như chế độ bảo dưỡng và bảo hành đưa đến cảm nhận tốt nhất của khách hàng, đã được nhiều đơn vị  khách hàng tin dùng và phản hồi tích cực.

Công ty cổ phần kem Tràng tiền trước đã lắp hệ thống máy Ozone với mong muốn lắp thêm một máy ozone chạy ổn định hơn máy cũ chị Quỳnh đã liên hệ với Cường Thịnh để được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm cũng như công nghệ ozone của chúng tôi và thiện trí muốn mua.

Đã đảm bảo hiệu quả xử lý tốt nhất , kỹ thuật viên của ozone Cường Thịnh đã khảo sát thực tế và đã tiến hành giao 1 máy ozone 7g/h  vaf lắp đặt tại xưởng sản xuất Kem.

Máy ozone được treo lên và dẫn khí Ozone vào buồng xử lý

Máy ozone công nghiệp cường Thịnh – Vận hành ổn định bền bỉ

Máy ozone Cường Thịnh sởi hữu bộ tạo ozone chuẩn công nghiệp , hoạt động ổn định , sản lượng Chính các, giảm suy hao ozone trong quá trình sử dụng, Tăng tuổi thọ máy đó là những gì ở máy Ozone công nghiệp Cường Thịnh đã và đang mang tới cho chủ đầu tư. Máy ozone Cường Thịnh không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất máy tạo khí ozone, nâng cấp hệ thống cũng như thiết kế , chúng tôi luôn đảm bảo 100% sản phẩm chất lượng.

Máy ozone Cường Thịnh đã được lắp đặt tại Công ty CP Kem Tràng tiền máy đi vào vận hành ổn định. Quý khách hàng cho nhu cầu mua máy Ozone hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0974 844 211 & 0904 235 443 để được tư vấn và báo giá cạnh tranh phù hợp với từng sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện