Cho thuê máy Ozone

Cho thuê máy ozone công nghiệp 

Ngày này việc ứng dụng máy ozone rất phổ biến với công nghệ ozoone trong xử nước tinh khiết, xử lý nước thải, xử lý nước thải công nghiệp. Trên thế giới, ozone được ứng dụng từ những năm 1900 trong các ngành công nghiệp, trong nhiều lĩnh vực như xử lý nước, xử lý không khí, môi trường. Hiệu quả Ozone mang lại rất lớn.

 • Trong việc khử trùng, diệt khuẩn, ozone thay thế các phương pháp khác như tia cực tím hoặc các hoá chất diệt khuẩn khác.
 • Trong việc xử lý làm sạch nước, ozone thay thế Clo, phèn
 • Trong việc xử lý mùi, ozone thay thế các chất tạo mùi…

Ozone- công nghệ ozone, thiết bị máy ozone đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, máy ozone giúp khử khuẩn hiệu quả trong các ngành công nghiệp & dân dụng.

Tại sao Cường Thịnh lại ra thêm dịch vụ cho “THUÊ MÁY OZONE”.

 • Như chúng ta đã biết ozone rất có lợi & cần thiết nhưng nó cũng là sản phẩm đặc thù , mới lên khiến cho khách hàng còn băn khoăn có lên mua máy ozone hay không.
 • Chi phí giá thành ban đầu bỏ ra lớn lên nếu chỉ cần xử  lý ít hoặc thí nghiệm một vài lần thì thuê máy ozone sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Chính vì lý do trên mà Cường Thịnh muốn khách hàng trải nghiệm được sản phẩm để biết được hiệu quả mang lại của ozone như trong các vấn đề xử lý thực phẩm, xử lý nước, xử lý không khí…

THUÊ MÁY OZONE giúp mang lại hiểu quả gì? 

 • Tiết kiệm, giảm chi phí mà vẫn đặt được hiệu quả mong muốn.
 • Nếu bạn cần xử lý bằng công nghệ ozone trong thời gian ngắn thì việc Thuê máy ozone sẽ tiết kiệm chi phí so với bạn mua máy. 
 • Khi thuê bạn cũng khong phải do đến phần bảo hành, bảo dưỡng vì đã có công ty cường Thịnh đảm trách.

Thuê máy Ozone của  Cường Thịnh 

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí
 • Thời gian cho thuê tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng máy ozone đảm bảo. 

Hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng cường Thịnh nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy ozone – Mua máy ozone công nghiệp chúng tôi sẽ mang  hài lòng đến bạn. 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

https://ozonecongnghiep.net/2021/06/29/ozone-khu-doc-thuc-pham/

https://ozonecongnghiep.net/2021/06/29/ozone-sat-trung-khu-trung-chuong-trai/

https://ozonecongnghiep.net/2021/06/29/ozone-xu-ly-nuoc-bi-o-nhiem/

dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện