Dự án lắp đặt máy ozone công nghiệp xử lý nước khoáng tại công ty CP nước khoáng Sơn Kim

Dự án lắp đặt máy ozone công nghiệp xử lý nước khoáng tại công ty CP nước khoáng Sơn Kim

Thông tin khách hàng: 

Tên khách hàng: Công ty cổ phần Nước khoáng và Du Lịch Sơn Kim

Địa chỉ: Đội 9 – xã Kim Sơn 1 huyện Hương sơn Tỉnh Hà Tĩnh

Địa chỉ lắp đặt máy ozone : Đội 9 – xã Kim Sơn 1 huyện Hương sơn Tỉnh Hà Tĩnh

sản phẩm : Máy ozone công nghiệp Z-40S(40G/H)

Số Lượng : 01

Yêu cầu: Ozone xử lý  khử trùng nước Khoáng

Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thinh.

Ngày 18.3.2021 tại Đội 9 – Xã Kim Sơm 1 -( Huyện Hương Sơn – Tỉnh Hà Tĩnh) đã diễn ra buổi bàn giao máy ozone Thương hiệu Cường Thịnh Cho Công ty Cổ phần Nước Khoáng và Du Lịch Sơn Kim.

Đây là máy tạo khí Ozone tinh sạch , ký hiệu Z-40S gồm bộ tạo OZONE GENERATOR kiểu Z-40S Được chế tạo với công nghệ tiên tiến mới nhất độc quyền của Công ty cổ phần Công Nghệ Và Xây Dựng Cường Thịnh. Chiếc máy này có sản lượng Ozone là 40G/H Nồng độ Ozone là  85g/m3 được tích hợp với máy oxy 10l/min Nồng độ >92% Khả năng diệt khuẩn lên tới 30m3/h.

CƯỜNG THỊNH LẮP ĐẶT MÁY OZONE XỬ LÝ NƯỚC KHOÁNG CHO CÔNG TY DU LỊCH NƯỚC KHOÁNG SƠN KIM HÀ TĨNHTrụ sở Công ty cổ phần Nước khoáng và Du Lịch Sơn Kim.

Tại buổi bàn giao máy ozone Z-40S – Cường Thịnh đi vào hoạt động, đại diện Công ty Nước Khoáng Và Du Lịch Sơn Kim Hà Tĩnh Anh Trung cho biết, đơn vị chuyên về nước khoáng đóng chai. Nước khoáng thiên nhiên bắt nguồn từ những mỏ nước nóng tốt nhất việt nam và để đảm bảo vị ngọt thuần khiết với hàm lượng vi khoáng nhẹ công ty đã trang bị các thiết bị hiện đại, khép kín  giữ được nguyên vẹn các vi chất có lợi cho cơ thể.

”Để đảm bảo việc khử trùng diệt khuẩn cho những chai nước khoáng. Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh là giải pháp tối ưu chúng tôi lựa chọn Và đây cũng là lần thứ 3 công ty hợp tác với công ty Cổ phần công nghệ và xây Dựng Cường Thịnh” đại diện cho công ty Nước KHoáng Sơn Kim. Anh Trung cho biết. 

CƯỜNG THỊNH LẮP ĐẶT MÁY OZONE XỬ LÝ NƯỚC KHOÁNG CHO CÔNG TY DU LỊCH NƯỚC KHOÁNG SƠN KIM HÀ TĨNH

Máy ozone Cường Thịnh lắp đặt và Đo Kiểm Nồng Độ tại Buổi bàn giao cho công ty Nước Khoáng Và Du Lịch Sơn Kim

Tại Buổi bàn giao , Cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần công nghệ và Xây Dựng Cường Thịnh đã dành nhiều thời gian hướng dẫn vận hành máy cho cán bộ kỹ thuật công ty nước khoáng Sơn Kim. Tại buổi bàn giao công ty CP Công nghệ và Xây Dựng Cường Thịnh đã tiến hành đo kiểm nồng độ tại nơi lắp đặt đảm bảo chất lượng chính xác về công suất cũng như nồng độ máy ozone. 

Đại diện Công ty CP Nước Khoáng và Du Lịch Sơn Kim cho biết mong muốn 2 doanh nghiệp sẽ là đối tác lâu dài trong việc xử lý khử trùng nguồn nước khoáng và khử mùi, xử lý nước thải trong quá trình sản xuất. 

Cường Thịnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo, lắp đặt máy ozone tại Việt Nam( Ozone Generator) Được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ. Chúng tôi cung cấp công nghệ xử lý nước bằng Ozone, sản xuất lắp đặt máy ozone xử lý nước thải , xử lý nước.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 3247 4200 – (024) 3247 415

Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện