Diệt vi khuẩn E.coli bằng công nghệ ozone

Vi khuẩn E.coli là gì?

Escherichia coli (viết tắt là E. coli) là một nhóm vi khuẩn lớn và đa dạng.

Mặc dù hầu hết các chủng vi khuẩn E. coli đều vô hại; nhưng những chủng khác có thể khiến bạn bị bệnh.

Một số loại vi khuẩn E. coli có thể gây tiêu chảy; trong khi một số loại khác gây nhiễm trùng đường tiết niệu; bệnh đường hô hấp và viêm phổi; và các bệnh khác.

Vẫn còn những loại E. coli khác được sử dụng làm chất chỉ thị cho sự nhiễm bẩn của nước.

Ai dễ bị nhiễm vi khuẩn E. Coli?

Mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể bị nhiễm bệnh. Trẻ nhỏ và người cao tuổi có nhiều khả năng bị bệnh nặng và hội chứng tăng urê huyết tán huyết (HUS) hơn những người khác; nhưng ngay cả trẻ lớn và thanh niên khỏe mạnh cũng có thể bị bệnh nặng.

Các triệu chứng của nhiễm khuẩn E. Coli là gì?

Các triệu chứng của nhiễm trùng STEC khác nhau ở mỗi người nhưng thường bao gồm đau bụng dữ dội; tiêu chảy (thường ra máu) và nôn mửa. Nếu sốt thì thường không cao lắm (dưới 38,5 ° C). Hầu hết mọi người sẽ khỏe hơn trong vòng 5-7 ngày. Một số bệnh nhiễm trùng rất nhẹ, nhưng những bệnh khác lại nặng hoặc thậm chí đe dọa tính mạng.

Bệnh nhiễm trùng lây lan như thế nào?

Ăn thực phẩm bị ô nhiễm, tiêu thụ sữa chưa được khử trùng (tươi), uống nước chưa được khử trùng; tiếp xúc với gia súc hoặc tiếp xúc với phân của người bị nhiễm bệnh.

Một số thực phẩm được coi là có nguy cơ nhiễm khuẩn E. coli O157; hoặc một loại vi trùng khác cao đến mức các quan chức y tế khuyến cáo mọi người nên tránh chúng hoàn toàn. Những thực phẩm này bao gồm sữa chưa tiệt trùng (tươi); rượu táo chưa tiệt trùng và pho mát mềm làm từ sữa tươi.

Đôi khi sự tiếp xúc là khá rõ ràng (ví dụ như khi làm việc với bò), nhưng đôi khi lại không (như ăn một chiếc bánh hamburger nấu chưa chín hoặc một miếng rau diếp bị nhiễm khuẩn).

Mọi người đã bị nhiễm bệnh do uống phải nước hồ trong khi bơi, chạm vào thức ăn nhưng không rửa tay sạch sau khi đi vệ sinh. Hầu hết mọi người đều có một số nguy cơ nhiễm trùng.

Diệt vi khuẩn E.Coli giải pháp tối ưu bằng máy ozone công nghiệp 

Ozone là phương pháp hữu hiệu nhất trong thời điểm hiện tại để loại bỏ các bào tử gây độc trên thực phẩm, trong nước, điển hình như các vi khuẩn như là Escherichia coli và vi khuẩn Bacillus cereus. Đã có nhiều công trình nghiên cứu thực tế về vấn đề này và kết quả thu được đều cho thấy sau khi sục thực phẩm trong nước ozone hoá hoặc khử trùng nước bằng Ozone, hàm lượng E.coli, Bacillus được loại bỏ một cách tối đa, vượt xa so với các sản phẩm khử trùng truyền thống như Clo hoặc nhóm Halogen.

Để tạo ra khí ozone nồng độ lớn trong thí nghiệm, người ta sử dụng máy ozone công nghiệp sản lượng cao, được đo kiểm chính xác từng miligam. Tùy vào các thí nghiệm, viêc thực hợp vào theo các hình thức, giải pháp khách nhau. Ngoài việc đánh giá khả năng diệt khuẩn E.Coli bằng Ozone, còn xem xét độ ảnh hưởng của nồng độ pH và nhiệt độ môi trường tới sự phát triển của các loại vi khuẩn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

 

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

 

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

 

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại.

 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện