Ozone xử lý nước thải cho khách sạn, nhà hàng

Khử mùi khu chứa rác thải

Máy tạo khí ozone công nghiệp Z100S( 100g/h)

Giá bán:Liên hệ
Giá bán:4.000.000

Khử mùi trong nhà kho xưởng

Máy ozone công nghiệp Z4

Giá bán:4.500.000

Ozone xử lý nước thải cho khách sạn, nhà hàng

Ống trộn Ozone Static Mixer nhựa PVC lá inox

Giá bán:Liên hệ

Máy Ozone Công nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-15S

Giá bán:Liên hệ

Khử mùi trong nhà kho xưởng

Máy ozone công nghiệp Z10

Giá bán:12.000.000
Giá bán:Liên hệ

Máy sục ozone xử lý nước tại nhà hàng khách sạn.

Khách sạn là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động sinh hoạt của công nhân viên cũng như khách và hoạt động nơi nhà bếp. Điều này dẫn đến nguồn nước thải nơi đây chứa nhiều chất độc hại, chất thải rắn, chất hữu cơ khó tan và cả vi sinh vật có hại… Chúng cần phải được xử lý qua nhiều công đoạn cũng như cần có hệ thống xử lý nước thải khách sạn để có thể xử lý nước thải bảo vệ cảnh quan môi trường xung quanh.

Lượng nước thải hằng năm thải ra từ lượng khách sạn khổng lồ nước ta thật sự cần quan tâm. Tuy nước thải này thực chất là nước thải sinh hoạt nhưng nếu để tích tụ lâu dần thì mỡ, cặn bã, các vi sinh gây bệnh cộng với số lượng nước thải hằng ngày đều xả ra môi trường như vậy. Lâu dần nguồn nước, thực vật trở nên ô nhiễm khó kiểm soát. Vì thế để bảo vệ được cuộc sống chúng ta trong lành thì nhất thiết cần phải có hệ thống xử lý nước thải khách sạn. Vừa trước là bảo vệ môi trường, sau là bảo vệ chính cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chính khách hàng cũng yên tâm phần nào và tin tưởng vào dịch vụ khách sạn của ta.

Cường Thịnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước bằng công nghệ ozone, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo, lắp đặt ứng dụng ozone trong lĩnh vực xử lý nước, ozoone xử lý khí, ozone xử lý thực phẩm… Được đăng kí sở hữu trí tuệ tai Việt Nam Thương hiệu Cường Thịnh. 

  • Sản xuất máy ozone theo tiêu chuẩn quốc tế, sản lượng máy tạo khí Ozone công suất lớn (1 – 10000g) g/h Thiết kế lắp đặt máy ozone theo yêu cầu 
  • Thiết kế , lắp đặt theo yêu cầu , công suất máy Ozone cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp 
  • Tư vấn giải pháp công nghệ ozone theo phương án xử lý nước thực tế, khảo sát lắp đặt máy ozone xử lý nước bể bơi, máy ozne xử lý nước thải, máy ozone xử lý nước cấp, nước sinh hoạt, máy sục ozone sục thực phẩm, nước nuôi trồng thuỷ sản… cách sử dụng máy ozone. 

Các dòng máy ozone được sử dụng trọng xử lý nước 

Tùy từng quy mô, tính chất và yêu cầu về nguồn nước mà các cơ sở sản xuất có thể lựa chọn các dòng máy ozone khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có một số dòng máy ozone công nghiệp có sẵn, phù hợp với việc xử lý nước sản xuất với công suất tạo ra ozone từ 1g O3/h cho đến 600g O3/h như Z5, Z10, Z15, Z100, Z200, Z300 Ngoài ra, tùy theo nguyên cầu của khách hàng mà nhà sản xuất có thể chế tạo ra những dòng máy có công suất khác, đảm bảo một nguồn nước sạch, phù hợp với tiêu chuẩn.

 Hình ảnh Các dòng máy ozone công nghiệp được lắp đặt tại công trình

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

 

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

 

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

 

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại.

 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện