Ozone để khử trùng giặt ủi và tẩy trắng

Ứng dụng công nghệ Ozone để khử trùng giặt ủi và tẩy trắng.

Giặt ủi là một chức năng thiết yếu cho tất cả các bộ phận dọn phòng của tổ chức nhưng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe giặt ủi đóng một vai trò quan trọng hơn nữa – không chỉ góp phần vào sự thoải mái và thẩm mỹ mà còn hỗ trợ kiểm soát nhiễm trùng. Do mức độ cao của hóa chất năng lượng và nước tiêu thụ giặt ủi cũng có tác động đáng kể đến môi trường và tài chính của bệnh viện.

Khả năng khử trùng mạnh mẽ của ozone đang là lựa chọn phổ biến để làm sạch nước uống hồ bơi, làm nước ngậm Ozone để giặt ủi. Ngày càng có nhiều phòng giặt là tại các bệnh viện ứng dụng công nghệ ozone như một chất bổ trợ cho các hóa chất và phương pháp giặt thông thường.
Hệ thống giặt ozone hoạt động bằng cách châm O3 hoặc ozone trộn vào trong nước .Phân tử O3 phá vỡ nhanh chóng oxy hóa các loại dầu béo gây ra bụi bẩn liên kết với vải khử trùng nước và khăn trải giường tẩy trắng chúng. Các sản phẩm phụ phân hủy duy nhất của Ozone là oxy và nước. Bởi vì nó không liên quan đến dư lượng hóa chất trong vải, nó đòi hỏi ít chi phí hơn các chất tẩy trắng khác.
Công nghệ Ozone còn khử mùi tốt hơn chu kỳ giặt ngắn hơn và cải thiện vệ sinh tất cả với việc sử dụng nước ở nhiệt độ thấp hơn giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và chi phí. Ozone là một chất oxy hóa mạnh hơn thuốc tẩy clo và đã được chứng minh là một chất khử trùng có hiệu quả cao – nó thậm chí còn được sử dụng trong các hệ thống khử trùng. Ngoài ra, máy ozone có khả năng khử trùng & khử mùi rất cao.

https://ozonecongnghiep.net/2021/06/15/ung-dung-ozone-trong-khu-doc-thuc-pham/

Công nghệ ozone trong loại bỏ màu nước

Giặt ở nhiệt độ thấp hơn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của khăn trải giường thường xuyên giặt và người dùng luôn báo cáo rằng khăn trải giường lông tơ và mềm hơn so với những bộ khăn trải giường được tẩy trắng bằng clo.
Nhiều viện dưỡng lão đã áp dụng hệ thống giặt ozone cũng như các nhà tù và bệnh viện khách sạn. Lời chứng thực của người dùng chứng minh sự hài lòng của họ với các đặc tính khử trùng khả năng làm trắng của hệ thống và tiết kiệm chi phí đáng kể so với giặt thông thường.
Một vài cảnh báo liên quan đến hệ thống giặt ozone – ozone có thể tăng tốc độ phá vỡ bình thường của con dấu cao su và đường ống vì vậy một số thiết bị giặt ủi có thể cần phải được điều chỉnh để sử dụng có hệ
thống. Và ozone có thể gây ra vấn đề về chất lượng không khí trong nhà nếu có rò rỉ vào phòng giặt mặc dù ngoại trừ ở nồng độ rất cao, nó không gây nguy hiểm cho sức khỏe cấp tính. Vì ozone được tạo ra thông qua việc sử dụng điện tích, việc tạo ra nó có thể được dừng lại ngay lập tức nếu có bất kỳ rò rỉ nào được nhận thấy. Một hệ thống thông gió giặt là tiêu chuẩn sẽ có thể xả bất kỳ nồng độ ozone dư thừa nào trong thời gian ngắn và một hệ thống hoạt động tốt không nên giải phóng ozone vào môi trường trong nhà.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

One thought on “Ozone để khử trùng giặt ủi và tẩy trắng

  1. Pingback: Hệ thống ozone xử lý nước nuôi trồng thủy sản. - Sản xuất máy Ozone công nghiệp & Thiết bị máy Ozone khử mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện