Chúng tôi là ai

Địa chỉ website là: https://ozonecongnghiep.net.

Mục đích thu thập

Mục đích chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng là : 

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến đơn hàng của bạn.
  • Thông tin cá nhân của bạn giúp chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua việc giải quyết những khiểu nại, giải đáp những thắc mắc và phản hồi yêu cầu khách hàng.  
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.
  • Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có được cái nhìn hoàn chỉnh hơn về người tiêu dùng, từ đó phục vụ tốt nhất nhu cầu, mong muốn của khách hàng, giới thiệu những sản phẩm dịch vụ đúng hơn và gần hơn với mối quan tâm của bạn.

Thông tin cá nhân nào bị thu thập và tại sao thu thập

Bình luận

Khi khách truy cập để lại bình luận trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận và cũng là địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi user agent của người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam

Một chuỗi ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn (còn được gọi là hash) có thể được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng nó hay không. Chính sách bảo mật của dịch vụ Gravatar có tại đây: https://automattic.com/privacy/. Sau khi chấp nhận bình luận của bạn, ảnh tiểu sử của bạn được hiển thị công khai trong ngữ cảnh bình luận của bạn.

Địa chỉ và thông tin liên hệ đơn vị quản lý thông tin 

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thách mắc về việc quản lý và thu thập cá nhân vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai- Quận Ba Đình- Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0974 844 211 & 0904 235 443

Địa chỉ email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Cam kết bảo mật an toàn dữ liệu khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký trên Ozonecongnghiep.net sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của pháp luật. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

 Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.