Ozone xử lý nước bị ô nhiễm

Phụ kiện Máy ozone

BỘ TRỘN TĨNH ( Static Mixer)

Giá bán:Liên hệ

Phụ kiện Máy ozone

Máy tạo oxy Yuwell 7F-10(10 L/P)

Giá bán:Liên hệ
Giảm giá!
Giá bán: 13.500.000

Máy Ozone Công nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z120S(120g/h)

Giá bán:Liên hệ

Khử mùi khu chứa rác thải

Máy tạo khí ozone công nghiệp Z100S( 100g/h)

Giá bán:Liên hệ

Máy Ozone Công nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-260S

Giá bán:Liên hệ

Máy ozone công nghiệp xử lý nước bị ô nhiễm 

Nước thải đô thị cũng như nước thải công nghiệp có c hứa nhiều loại COD, BOD, TSS và các chất ô nhiễm khác như aldehyd, glycol, protein phức tạp… thường thấy trong xử lý nước ngành công nghiệp như dệt, nhà máy sữa, nhà máy bia, công nghiệp dược phẩm, khu nuôi trồng thuỷ hải sản.

Các chất gây ô nhiễm chính được tìm thấy trong nước thải là các hợp chất hữu cơ dễ phân hủy sinh học, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, ion kim loại, chất rắn lơ lửng, các chất dinh dưỡng như phốt pho, nitơ, mầm bệnh vi khuẩn và ký sinh trùng, thành phần gần đúng của carbon hữu cơ có trong nước thải nước thải điển hình là carbohydrate (11-18%), protein (8-10%), axit amin tự do (0,5-1,5%) axit béo (23-25%), axit hữu cơ hòa tan ( 7-11%) và các hợp chất hữu cơ khác (25-28%). Một số chất gây ô nhiễm có thể được giải phóng trong không khí xung quanh tạo ra mùi, điển hình là các hợp chất lưu huỳnh H2S và mercaptans, amin, amoniac và các hợp chất hữu cơ như skatole (C9H9N) và indole (C8H7N).

https://ozonecongnghiep.net/danh-muc-san-pham/san-pham/may-ozone-xu-ly-nuoc/ozone-xu-ly-nuoc-cap-cho-sinh-hoat/

https://ozonecongnghiep.net/danh-muc-san-pham/san-pham/may-ozone-xu-ly-nuoc/ozone-xu-ly-nuoc-thai/

https://ozonecongnghiep.net/danh-muc-san-pham/san-pham/may-ozone-xu-ly-nuoc/ozone-xu-ly-nuoc-thai-det-nhuom/

Ozone xử lý nước thải công nghiệp (BOD / COD)

Quá trình làm đặc bùn thông thường bằng phương pháp vật lý là lắng hóa học, lắng trọng lực, tuyển nổi, ly tâm,…Quá trình làm đặc bùn làm tăng phần chất lỏng từ bùn. Các chất lỏng này có giá trị COD và BOD cao tùy thuộc vào nguyên liệu thô được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến. Thông thường phạm vi COD cho chất thải của quá trình hóa học là từ 400 – 40 000 mg/l và chất thải sinh hoạt trong phạm vi 100 – 450 mg/l.
COD & BOD

AOP là quá trình oxy hóa nâng cao kết hợp máy Dr.Ozone và công nghệ khử trùng UV (photocatalytic kết hợp TiO2 + UV) để tạo gốc tự do OH. Quá trình này giúp giảm nồng độ COD và BOD bằng cách loại bỏ hoàn toàn chất ô nhiễm khỏi nước như nhóm chất Aldehyde, Amin, các chất ô nhiễm khó xử lý.

Một số phản ứng quan trọng xảy ra dưới tác dụng tia cực tím : 
O3 + H2O → O2 + H2O2
2O3 + H2O2 → 2.OH + 3O2

Quá trình này xử lý có 2 tác dụng : Khử Ozone dư thừa bằng cách chuyển O3 thành Oxy hòa tan trong nước, Kết quả phản ứng thứ nhất tiếp tục phản ứng Ozone dư thừa, tạo ra gốc tự do *OH. Điều này có nghĩa, Ozone-AOP là một hệ phản ứng cho phép loại bỏ COD, BOD trong nước, khắc phục nhược điểm Ozone khi không loại bỏ được những chất phức tạp, trong đó có 2 nhóm Aldehyde, Amin.

Hình ảnh máy ozone được lắp đặt tại công trình

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

 Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện