Ozone khử độc thực phẩm

Khử mùi khu chứa rác thải

Máy tạo khí ozone công nghiệp Z100S( 100g/h)

Giá bán:Liên hệ

Khử mùi khu chứa rác thải

Máy ozone công nghiệp Z6- công suất 6g/h

Giá bán:6.500.000
Giá bán:4.000.000

Khử mùi trong nhà kho xưởng

Máy ozone công nghiệp Z4

Giá bán:4.500.000

Máy khử độc Ozone

Máy ozone gia đình CT2M

Giá bán:2.000.000

Khử mùi trong nhà kho xưởng

Máy ozone công nghiệp Z10

Giá bán:12.000.000

Máy khử độc Ozone

Máy Ozone Công nghiệp Z5

Giá bán:5.000.000

Máy ozone công nghiệp khử độc thực phẩm 

Ozone có thể khử độc thực phẩm bằng cách khử trùng trên bề mặt thực phẩm, tiêu diệt loại bỏ vi khuẩn, tế bào nấm mốc, ký sinh trùng, virus và một số chất độc thực phẩm khác như thuốc bảo vệ thực vật, chất hóa học, chất bảo quản… Gây ngộ độc thực phẩm phổ biến hiện nay. 

Ô nhiễm ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra từ bếp ăn gia đình đến các bếp ăn tập thể như trường học, các bếp ăn nhà máy , các triệu chứng ngộ độc thực phẩm như chóng mặt, buồn nôn, nôn & tiêu chảy những trường hợp nặng còn dễ dẫn đến tử vong. 

Sử dụng máy ozone khử trùng thực phẩm như thế nào.

Máy tạo ozone dùng khử độc thực phẩm bằng  máy ozone gia đình & trong công nghiệp sử dụng loại máy ozone có sản lượng ozone công suất lớn, đối với các máy công nghiệp ta có thể sử dụng sục hoặc trộn ozone vào trong nước rửa thực phẩm.

Ozone tiếp xúc có thể phá hủy hầu hết các loại virus, vi khuẩn khi tiếp xúc với nồng độ phù hợp, trong thời gian ngắn bằng cách phá vỡ tế bào vi khuẩn, loại bỏ chúng. 

Sử dụng Ozone để sục rửa thực phẩm là biện pháp an toàn hiệu quả, tối ưu chi phí, đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm. ưu điểm của máy tạo ozone là chi phí thấp, không phát sinh thêm trong quá trình sử dụng như mua thêm chất bảo quản, hóa chất mà khí ozone được tạo ra trực tiếp từ máy tạo khí ozone Cường Thịnh. 

Máy ozone có thể tích hợp một cách đơn giản bằng cách treo ngay trên bồn rửa kết hợp với bộ sục khí, khi sử dụng chỉ cần thả những quả sục xuống bồn rửa & trộn ozone thẳng vào các đường cấp nước, đáy bể sục. Thông thường với các bếp ăn gia đình hoặc bếp ăn nhà hàng các bồn nhỏ lên thường dùng theo phương pháp đơn giản đó là treo máy ozone trên bồn rửa thực phẩm. Để đạt được hiệu quả tốt nhất hoặc cần tư vấn xin liên hệ tổng đài 0904 235 443 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện