Ozone xử lý nước thải dệt nhuộm

Máy Ozone Công nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z120S(120g/h)

Giá bán:Liên hệ

Khử mùi khu chứa rác thải

Máy tạo khí ozone công nghiệp Z100S( 100g/h)

Giá bán:Liên hệ

Khử mùi trong nhà kho xưởng

Máy ozone công nghiệp Z4

Giá bán:4.500.000

Máy Ozone Công nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-15S

Giá bán:Liên hệ

Khử mùi trong nhà kho xưởng

Máy ozone công nghiệp Z10

Giá bán:12.000.000
Giá bán:Liên hệ

Ứng dụng công nghệ ozone trong xử lý nước tahir nhuộn & khử  màu nước 

Nước có màu khi bị bức xạ hoặc nhìn thấy được hấp thụ từ các vật liệu khác hòa tan khi ánh sáng phản xạ các chất rắn lơ lửng lại. Màu sắc của nguồn nước phụ thuộc vào loại và số lượng của các chất hòa tan. Ngày nay nhiều cơ sở nhà máy sản xuất xử lý màu nước thải dùng ozone thay thế cho clo. Việc loại bỏ nước bằng ozone mang đến hiệu quả cao hơn đảm bảo sự an toàn của con người. 

Nước mang màu tổng hợp chủ yếu đến từ các nhà máy công nghiệp như nhà máy nhuộn, giặt công nghiệp , công nghệ thực phẩm đồ uống, lò giết mổ…

Quy trình xử lý màu nước bằng ozone 

Hệ thống xử lý bằng ozone gồm một bể 3 ngăn, chiều cao khoảng 5 m với rãnh hở bên trong dể dẫn nước thải đi theo hướng thẳng đứng. Ozone được châm vào các bể thông qua bộ khuếch tán vật liệu bằng xốp đặc biệt có khả năng chịu nhiệt cao. Các khuếch tán này có khả năng tạo ra các bong bóng ozone. Ngoài ra còn có phương pháp trộn ozone vào trong nước giúp độ phân rải cao đạt hiệu quả tối ưu ở đáy bình tiếp xúc sẽ đạt được sự phân bố tốt hơn.

Hiệu quả loại bỏ màu nước 

Xử lý màu nước thải phụ thuộc vào các yêu tố sau: 

  • Nồng độ của chất tạo màu 
  • Liều lượng nồng độ ozone châm vào 
  • Loại nước thải
  • Nhiệt độ nước
  • Các chất BOD, COD và SS( Biết được nồng độ các chất đê điều chỉnh ozone cho phù hợp , nồng độ các chất thấp sẽ mang đến hiệu quả xử lý làm sạch cao hơn).

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

 

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

 

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

 

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại.

 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện