Máy Ozone xử lý nước bể bơi tại Trang viên đồng gội – Hòa Bình

Máy ozone công nghiệp Cường Thịnh Lắp đặt tại Trang Viên Đồng Gội( Pandona Đồng Gội Ecoretreat) 

Thông tin khách hàng:

Tên khách hàng: Chú sỹ( Chủ trang viên đồng Gội)

Địa chỉ: Xã Hòa Sơn – Huyện Lương Sơn- Hòa Bình.

Địa chỉ lắp đặt máy ozone : Xã Hòa Sơn – Huyện Lương Sơn- Hòa Bình.

sản phẩm : Máy ozone công nghiệp Z-50S(50G/H)

Số Lượng : 02

Yêu cầu: xử lý nước bể bơi 

Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thinh.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội tầm 40km với chưa đầy 60 phút lái xe, có một trang viên yên bình, xung quanh tràn ngập hoa lá cỏ cây xen giữa những ao cá, đồng lúa… thích hợp cho những ai yêu cuộc sống bình dị nơi đồng quê, nghỉ dưỡng ngắn ngày hay cuối tuần.

Nơi đó là trang viên Đồng Gội nằm tại thôn Đồng Gội (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) – nơi sinh sống tập trung của người Mường và cũng là nơi hiếm có còn lưu giữ lại nhiều dấu ấn văn hóa Mường. Trang Viên Đồng Gội nằm trên một sườn đồi, cạnh những bản làng xinh đẹp và được bao quanh bởi những cánh đồng lúa, nương cây bát ngát. Đến với trang viên, du khách sẽ hòa mình với thiên nhiên thuần khiết, trong lành và trải nghiệm cuộc sống thôn quê.

Ngày 16/10/2020 công ty cổ phần công nghệ và xây Dựng Cường Thịnh đã Tiến hành bàn giao lắp đặt  2 hệ thống máy ozone công nghiệp Z50S tại Trang Viên Đồng Gội( Pandona Đồng Gội Ecoretreat) địa chỉ Xã Hòa Sơn – Huyện Lương Sơn- Hòa Bình. Tại đây đã diễn ra quá trình lắp đặt 2 máy ozone, đây là 2 máy Ozone tinh sạch kí hiệu Z- 50S gồm bộ tạo OZONE GENERATOR kiểu Z-50S được chế tạo bằng công nghệ độc quyền của công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh. Dòng máy ozone Công nghiệp này có sản lượng Ozone 50g/O3h nồng độ Ozone lớn nhất 85g/m3  

Hai máy Ozone công nghiệp Z-50S lắp đặt tại trang viên đồng gội – Hòa Bình 

Tại buổi bàn giao chú sỹ cho biết trang viên Phục vụ khách hàng du lịch có khách sạn, nhà hàng, spa, chú đang tiến hành cải tạo bể bơi và khuôn viên hồ cá . Việc khử trùng nguồn nước rất quan trọng lên chú đã lựa chọn lắp đặt 2 máy ozone công nghiệp Cường Thịnh cho việc khử trùng nguồn nước bể bơi thay cho các hóa chất khác vì ozone không . Chú sỹ cho biết sắp tới chú sẽ tiến hành lắp đặt thêm 2 máy Ozone nữa tại bể hồ cá & Ozone Cường Thịnh là nơi chú sỹ đã chọn. 

Tại buổi lắp đặt bàn giao Kỹ thuật Cườn Thịnh đã dành nhiều thời gian hướng dẫn vận hành cho nhân viên vận hành tại Trang Viên Đồng Gội.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện