Máy ozone xử lý nước tinh khiết & khử trùng nước cấp

Hệ Thống Máy Ozone công suất 10g/h Lắp đặt tại Công ty CP TM & DV Rượu Bia Nước Giải Khát  Việt Nhật

Thông tin khách hàng: 

Tên khách hàng: Công ty CP TM & DV Rượu Bia Nước Giải Khát  Việt Nhật

Địa chỉ lắp đặt máy ozone : 173/75/32 Hoàng Hoa Thám- Ba Đình _ Hà Nội

sản phẩm : Máy ozone công nghiệp Z-10S(10G/H)

Số Lượng : 04 hệ

Yêu cầu: xử lý khử trùng nước 

Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thinh.

Ứng dụng công nghệ Ozone tại các nhà máy sản xuất nước đóng chai rất phổ biến. Trong quá trình sản xuất nước tinh khiết & các laoij đồ uống giải khát khác phải đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như hương vị , mùi và các vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng. Khâu khử trùng diệt khuẩn là khâu quan trọng nhất. Năm 1982, Cơ quan quản lý thực phẩm & Dược Phẩm hoa kỳ đã công nhận ozone là một chất khử trùng an toàn và đạt tiêu chuẩn (GMP) Nồng độ ozone tồn tại trong nước đóng chai 0,04ppm ozone có khả năng diệt hầu hết các loại vi khuẩn. Sau đó, rất nhiều các nhà tổ chức đã phê duyệt đưa ozone vào ứng dụng trong ngành xử lý nước đóng chai & khử độc thực phẩm.

Dự án máy Ozone lắp đặt tại công ty Việt nhật – Hoàng hoa thám

Qua tìm hiểu và Anh Đức chủ  công ty CP TM & DV Rượu Bia Nước Giải Khát  Việt Nhật đã liên hệ công ty cổ ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh tiến hành đặt 4 máy Ozone công nghiệp Z10S và ngày 8/12/2020 Tại 173/75/32 Hoàng Hoa Thám- Ba Đình _ Hà Nội địa điểm lắp đặt máy ozone tại đây công ty Cường Thịnh đã tiến hành lắp đặt các hệ thống máy ozone. Đây là các hệ máy Ozone tinh sạch có sản lượng Ozone 10g/h với ký hiệu là Z-10S, máy ozone được thiết kế & lắp ráp bởi công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh, máy Ozone được tính hợp với máy oxy y tế nồng độ cao giúp cho máy Ozone vận hành được ổn định, ít tiêu hao Ozone trong quá trình sử dụng.

Công ty cổ phần TM & DV Rượu Bia Nước Giải Khát Việt Nhật chuyên về các loại nước uống, nước giải khát, nước uống tinh khiết được phân phối rộng rãi. Nên khâu đảm bảo khử trùng rất quan trọng Anh Đức cho biết công ty đã chọn đưa công nghệ Ozone để khử trùng cho khâu nước cấp & khâu cuối trước khi đưa vào đóng chai, Ozone khử trùng rất hiệu quả lại không để lại chất tồn dư. 

Trong quá trình diễn ra lễ bàn giao các kỹ thuật của công ty Cường Thịnh đã dành nhiều thời gian hướng dẫn các kỹ thuật vận hành của công ty Việt nhật sử dụng thanh thạo các thao tác

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện