MÁY OZONE 10G/H  ĐƯỢC GIAO TẠI NHÀ MÁY BIA HADA HÀ NỘI

Máy Ozone 10g được lắp đặt tại nhà máy Bia HADA Hà Nội

Thông tin khách hàng: 

Tên khách hàng:  Công ty Cổ Phần Bia HADA HÀ NỘI

Địa chỉ lắp đặt máy ozone : Thôn Đông Xã Phú Minh Huyện Sóc Sơn- TP Hà Nội 

sản phẩm : Máy ozone Z-10 (10G/H)

Số Lượng : 02 Máy

Yêu cầu: Ozone xử lý nước cấp vào dây truyền sản xuất bia

Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh. 

 

Nhà Nhà máy bia HADA Hà Nội – Lắp đặt máy ozone

Công ty cổ phần Bia HADA Hà Nội là đơn vị chuyên kinh doanh thiết bị vật tư ngành công nghiệp thực phẩm, thức uống có cồn hoặc không cồn, sản xuất và buôn bán vật tư, nguyên liệu thiết bị và sản phẩm ngành nông lâm sản,… Là chủ nhân của xưởng sản xuất bia uy tín tại Hà Nội, HADA trang bị trang thiết bị đầy đủ và chuyên nghiệp. Trong đó, không thể bỏ qua khâu sử dụng ozone để xử lý khử trùng nước cấp vào hệ thống sản xuất bia.

Máy Ozone 10g/h được bàn giao lắp đặt tại nhà máy bia HADA

Cường Thịnh – Thương hiệu sản xuất và phân phối máy ozone chất lượng cho công ty cổ phần Bia HADA Hà Nội. 

Liên hệ với Cường Thịnh , đại diện Công ty cổ phần Bia HADA Hà Nội ( Anh Khang )  cần tư vấn dòng máy ozone công nghiệp phù hợp. Với nhu cầu hiện tại của khách hàng, chúng tôi khuyên dùng 2 máy Ozone công nghiệp Z-10( 10g/h).

Một trong những yếu tố đáng bận tâm nhất khi tìm hiểu về một dòng máy ozone đó chính là cấu trúc hay còn gọi là kết cấu máy. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản sinh ozone trong cùng một thời gian, nồng độ, sản lượng cũng như độ ổn định của hệ thống. Máy Ozone thương hiệu Cường Thịnh được nâng cấp, cải tiến định kỳ về thiết kế ngoại thất đến cấu trúc bên trong máy, đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 3247 4200 – (024) 3247 415

Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện