Cường Thịnh Lắp máy ozone xử lý nước thải cho công ty Thuộc tập đoàn MASAN

Dự án Cường Thịnh Lắp máy ozone xử lý nước thải cho công ty Thuộc tập đoàn MASAN

Thông tin khách hàng:

Công ty TNHH MTV Công Nghiệp MASAN( Thuộc tập đoàn MASAN) 

Địa chỉ lắp đặt máy Ozone: Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương.

Sản phẩm: Máy tạo khí ozone Z-100S ( 100g/o3h)

Số Lượng : 01 hệ Thống

Yêu cầu: Ozone xử lý nước thải.

Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh.

Ngày 6.4.2021, tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A (TP.Dĩ An, Bình Dương) đã diễn ra buổi bàn giao máy ozone thương hiệu của Cường Thịnh cho công ty TNHH MTV công nghiệp Masan (thuộc tập đoàn Masan).

Đây là máy tạo khí Ozone tinh sạch, ký hiệu Z-100S gồm bộ tạo OZONE GENERATOR kiểu Z-100S được chế tạo bằng công nghệ độc quyền của Công ty cổ phần Công nghệ và Xây dựng Cường Thịnh. Chiếc máy này có sản lượng Ozone sản xuất lên tới 100g/giờ, nồng độ Ozone là 85g/m3. Khả năng xử lý nước thải lên tới 40 m3/giờ.

Cường Thịnh lắp đặt máy ozone xử lý nước thải cho công ty thuộc Tập đoàn Masan

Trụ sở công ty TNHH MTV công nghiệp Masan. Ảnh: Trần Lý

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao máy ozone Cường Thịnh, đại diện công ty TNHH MTV công nghiệp Masan (Lô 6 KCN Tân Đông Hiệp A, huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) cho biết, đơn vị chuyên sản xuất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước như: CHINSU, TAM THÁI TỬ, NAM NGƯ, OMACHI, TIẾN VUA,… Sản phẩm của Masan hiện đang được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và được xuất đi nhiều thị trường trên thế giới như: Nga,Úc, các nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản với thị trường hàng trăm triệu khách hàng.

“Nguồn nước thải quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm gây mùi khó chịu, không chỉ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân viên công ty mà còn gây ảnh hưởng tới người dân xung quanh khu vực nhà máy sản xuất. Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh chính là giải pháp tối ưu để chúng tôi xử lý dứt điểm được vấn đề nhức nhối này”, đại diện cho công ty TNHH MTV công nghiệp Masan nói.

Cường Thịnh lắp đặt máy ozone xử lý nước thải cho công ty thuộc Tập đoàn MasanCán bộ kỹ thuật của Cường Thịnh và Tập đoàn Masan tại buổi bàn giao. Ảnh: Trần Lý.

Tại buổi bàn giao, cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần Công nghệ và Xây dựng Cường Thịnh cũng đã dành thời gian hướng dẫn vận hành máy đối với cán bộ kỹ thuật của cho công ty TNHH MTV công nghiệp Masan.

Đại diện công ty TNHH MTV công nghiệp Masan cho biết mong muốn 2 doanh nghiệp sẽ trở thành đối tác lâu dài trong việc xử lý các vấn đề về khử mùi, xử lý nước thải trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Cường Thịnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo, lắp đặt máy ozone tại Việt Nam( Ozone Generator) Được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ. Chúng tôi cung cấp công nghệ xử lý nước bằng Ozone, sản xuất lắp đặt máy ozone xử lý nước thải , xử lý nước.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện