Hệ thống ozone xử lý nước nuôi trồng thủy sản.

Trại sản xuất cá và nuôi cá đóng một vai trò ngày càng tăng trong việc cung cấp nhu cầu cá trên thế giới. Để cung cấp hiệu quả nhu cầu này, các trang trại cá phải thực hành các kỹ thuật nuôi thâm canh, ngày càng có nhiều cá được nuôi trong cùng một bể lớn hoặc nhỏ hơn.

Tất nhiên khi mật độ cá tăng lên, nguy cơ nhiễm vi khuẩn và vi rút do nước gây ra cũng vậy.

Ozone là chất khử trùng lý tưởng cho nuôi trồng thủy sản vì khả năng tiêu diệt vi khuẩn và vi rút mà không để lại bất kỳ dư lượng nào.

Ozone là một phương pháp xử lý nước nuôi trồng thủy sản hiệu quả:

Oxy hóa các chất hữu cơ như mồi phân cá, loại bỏ hiệu quả thuốc trừ sâu hữu cơ đổi màu nước.Kết tủa các chất hòa tan cải thiện hiệu quả của lọc sinh

học và hạt.Cho phép vi keo tụ chất hữu cơ Làm mất ổn định các hạt keo không bị ảnh hưởng bởi lọc sinh học.Khử khuẩn và khử trùng nước.

Lợi thế ozone cho nuôi cá: Giảm sử dụng nước Tốc độ tăng trưởng nhanh hơn Giảm các bệnh do nước Tiêu chuẩn cao hơn về kiểm soát môi trường Bổ sung các quy trình xử lý khác Hơn nữa, bất kỳ ozone dư thừa nào cũng phân hủy thành oxy và do đó không gây nguy hiểm cho sức khỏe cho cá hoặc những người sau đó tiêu thụ chúng.

Ozone không giống như các tác nhân như clo hoặc bất kỳ dẫn xuất nào của nó quá trình oxy hóa với ozone không khó xử lý hoặc dư lượng độc hại cần xử lý phức tạp tiếp theo. Trong thực tế, ozone ngay lập tức bắt đầu tấn công các thành phần oxy hóa mà nó tiếp xúc. Tính chất này làm cho nó trở thành một chất khử trùng rất mạnh mẽ. Bởi vì quá trình này chỉ để lại các sản phẩm “oxy hóa” và oxy.

https://ozonecongnghiep.net/2021/06/23/ozone-de-khu-trung-giat-ui-va-tay-trang/

https://ozonecongnghiep.net/2021/05/25/cong-nghe-ozone-trong-loai-bo-mau-nuoc/

https://ozonecongnghiep.net/2021/06/29/ozone-sat-trung-khu-trung-chuong-trai/

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

 Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại. 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện