Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy Ozone khử mùi đa năng Z4M – công suất ozone 4g/h

Giá bán:4.500.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy ozone khử mùi Z5M

Giá bán:5.000.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy khử mùi diệt khuẩn, virus đa năng Z3M

Giá bán:3.500.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy Ozone khử mùi Công nghiệp Z20M

Giá bán:22.000.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy ozone khử mùi đa năng Z2M

Giá bán:2.900.000

Như chúng ta đã biết khu vực văn phòng là nơi chứa hỗn tạp rất nhiều loại mùi khác nhau như: mùi người, mùi hơi nóng của máy tính và laptop … Như vậy vấn đề đặt ra làm sao phải khử những mùi này? Câu trả lời là chúng ta sẽ sử dụng máy tạo ozone khử mùi không khí để làm sạch không khí khu vực văn phòng, quá đó sẽ làm giảm bớt ảnh hưởng mùi đến các khu vực khác trong nhà, đặc biệt hơn máy sẽ tạo ra không gian dễ chịu cho mọi thành viên trong không  gian lam việc.

Sử dụng máy tạo khí ozone để lọc không khí văn phòng

Các lựa chọn máy ozone lọc không khí văn phòng.

1 – Diện tích & công suất:

Có rất nhiều cách cũng như tiêu chí để lựa chọn máy lọc không khí cho văn phòng của bạn, trong đó tiêu chí tiên quyết đầu tiền quan trọng nhất đó chính là diện tích không gian văn phòng của bạn. Đây là yếu tố rất quan trọng để bạn lựa chọn máy lọc không khí trong văn phòng sao cho có công suất phù hợp nhất, hiểu quả lọc không khí đạt cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Thật vậy! Bạn không nên chọn máy có công suất cả nghìn kilôwatt giờ cho không gian rộng lên tới cả trăm mét vuông, trong khi không gian văn phòng của bạn có tý tẹo đáng chục mét vuông. Điều này rất lãng phí trong kinh tế. Không chỉ vậy, nó còn không phát huy hết công suất của máy gây nên hao tổn điện năng không cần thiết. Vậy nên bạn nên tìm hiểu hoặc yêu cầu tư vấn để lựa chọn máy cho phù hợp, đây cũng là một cách mà chúng ta bảo vệ môi trường cho tương lai con em của chúng.

2 – Sản lượng & nồng độ ozone:

Một yếu tố nữa không kém phần quan trọng mang tính kỹ thuật mà không phải ai cũng biết, đó chính là sản lượng ozone mà máy có thể tạo ra trong vòng một giờ và nồng độ ozone có trong một lít không khí. Tại vì là máy lọc không khí trong văn phòng hoạt động bằng cách sản sinh ra khí ozone để tiêu diện nấm mốc, các vi bụi chứa mùi và các vi khuẩn gây hại … thế nên tiêu chí này rất quan trọng, thông số này nó thể hiện tính hiệu quả của quá trình lọc không khí và khừ mùi không khí cũng như diệt khuẩn trong không gian văn phòng của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá thông số này mà chọn máy lọc không khí cho văn phòng có khả năng sản sinh ra lượng ozone quá nhiều cho không gian nhỏ, điều này sẽ phản tác dụng. Vì đây là thông số kỹ thuật mang tính chiều sâu, thế nên bạn hãy liên hệ để nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn hiểu thấu đáo nhất có thể.

3 – Khối lượng & kích thước máy:

Thông thường máy làm sạch không khí bằng ozone có thể di chuyển qua lại được giữa các khu vực như văn phòng nói riêng và các không gian khác nói chung. Thế nên bạn sẽ cần đến một sản phẩm máy lọc không khí cho văn phòng có khối lượng nhỏ để nhẹ nhàng trong đi chuyển, một máy lọc không khí có kích thước nhỏ gọn để dễ ràng di chuyển chúng đến các khu vực mà bạn muốn lọc không khí cho văn phòng nói riên, và khử mùi không khí cho các không gian khác nói chung.

Caác dòng máy ozone khử mùi & diệt khuẩn đa năng Cường Thịnh 

Đối với khu văn phòng có nhiều phòng ban, tiết kiệm ngân sách, có đội ngũ vệ sinh hoặc nhu cầu cần thiết bị xử lý được nhiều nơi, nhiều khu vực, thì lựa chọn máy ozone Generator Z2M, Z3M, Z4M, Z5M  là giải pháp hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, bền, dễ dàng di chuyển mọi nơi cần khử mùi.

Dòng máy ozone chuyên sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, khu văn  phòng, gia đình với thiết kế linh hoạt có quai sách dễ dàng di chuyển mọi vị trí bạn mong muốn. Ngoài ra máy ozon còn có chế độ chạy liên tục & chạy tuần hoàn giúp người dùng dễ xử lý và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của máy khử mùi đa năng Cường Thịnh  khử mùi phòng & văn phòng

  • Đa dạng sản phẩm model Z2M, Z3M, Z4M, Z5M phù hợp không gian xử lý 20 – 60m vuông.
  • Chất liệu vỏ Inox 304, có tay cầm, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.
  • Sử dụng công nghệ Ozone GENERATOR hoạt động ổn định, tuổi thọ >5 năm.
  • Không tốn chi phí vận hành, dễ dàng bảo quản, bảo trì.
  • Phù hợp với khu vực văn phòng có nhiều phòng ban, hoặc sử dụng ít, cung cấp thiết bị vệ sinh cho ban vệ sinh công ty.

Tác dụng của máy ozone khử mùi đa năng dùng khử không khí văn phòng làm việc 

Các sản phẩm Máy làm sạch không khí bằng ozone được thiết kế chuyên sử dụng cho văn phòng nói riêng và dịch vụ phục vụ nhu cầu cuộc sống con người nói chung. Máy tạo ozone – máy khử mùi cho khách sạn có khả năng khử hoàn toàn các mùi trong phòng của khách sạn như mùi thuốc lá, mùi thực phẩm, mùi bia rượu,mùi hóa chất, mùi nấm mốc, mùi rèm cửa, mùi máy điều hòa, mùi sơn tường …

Đây là một trong những dòng máy tạo khí ozone công nghiệp có tác dụng diệt khuẩn tiệt trùng không khí, diệt vi khuẩn nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh, phòng các bệnh lây lan qua đường hô hấp, trong không khí. Đặc biệt , nếu máy ozone được sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng chơi của trẻ nhỏ thì có tác dụng làm loại bỏ đi những vi khuẩn gây bệnh trong không khí, phòng chống các bệnh lây qua đường hô hấp như cảm cúm, sốt,..

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

 Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

 

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

 

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

 

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại.

 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

One thought on “Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

  1. Pingback: Nấm mốc ảnh hưởng như thế nào? - Sản xuất máy Ozone công nghiệp & Thiết bị máy Ozone khử mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện