Khử mùi trong nhà kho xưởng

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy Ozone khử mùi đa năng Z4M – công suất ozone 4g/h

Giá bán:4.500.000
Giá bán:4.000.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy ozone khử mùi Z5M

Giá bán:5.000.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy khử mùi diệt khuẩn, virus đa năng Z3M

Giá bán:3.500.000

Khử mùi trong nhà kho xưởng

Máy ozone công nghiệp Z4

Giá bán:4.500.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy Ozone khử mùi Công nghiệp Z20M

Giá bán:22.000.000

Khử mùi & diệt khuẩn trong phòng họp, Văn phòng

Máy ozone khử mùi đa năng Z2M

Giá bán:2.900.000

Khử mùi trong nhà kho xưởng

Máy ozone công nghiệp Z10

Giá bán:12.000.000

Máy tạo khí ozone khử mùi nhà kho, xưởng sản xuất 

Ngày nay với cuộc sống hiện đại đồng nghĩa sẽ có nhiều nghành nghề sản xuất được ra đời và càng ngày càng phát triển lớn mạnh. Bên cạnh ưu điểm mang đến các công ăn việc làm, tạo ra các sản phẩm đa dạng thì vất đề ô nhiễm khí thải cũng ra một vấn đề rất lớn. không chỉ thải ra các khí thải mà còn các rác thải.

Kho, xưởng là không gian diễn ra các hoạt động sản xuất hoặc tích trữ hàng hóa, sản sinh ra vô số mùi khó chịu khác nhau. Thành phần các khí thải thường chứa ammoniac (NH3), hydrosulfua (H2S), các chất hữu cơ, dung môi hữu cơ (metan, butan, benzen, xylen, xiclohexanon, toluen…), chất hữu cơ bay hơi (VOC), có khả năng gây độc hại mạnh đối với cơ thể người, dị ứng da, kích ứng mắt, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn,…

sử dụng công nghệ ozone trong xử lý mùi & diệt khuẩn 

Thiết bị máy ozone Cường Thịnh Giải pháp cho khử mùi kho và xưởng sản xuất

Để xử lý khử mùi tồn tại trong nhà kho xưởng  chúng tôi sử dụng bộ sản phẩm, thiết bị ozone khử mùi nhãn hiệu Cường Thịnh. So với các phương pháp khử mùi, diệt nấm mốc thông thường như vôi bột, quạt thông gió, … thì máy khử mùi ozone có khả năng hoạt động hiệu quả hơn, sâu hơn rõ rệt, chi phí vận hành thấp hơn.

Đối với khu vực kho xưởng có kích thước nhỏ, ít mùi, không cần khử thường xuyên hoặc dùng trong thời gian cao điểm, có thể lựa chọn dòng máy ozone khử mùi xách tay đa năng như máy như Z2M, Z3M, Z4M, Z5M. Dòng sản phẩm khử mùi đa năng sách tay với công suất ozone cao, vỏ ngoài được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền, chống gỉ sét, tốc độ khử trùng và khử mùi nhanh chóng với ba chế độ hoạt động khác nhau (liên tục-tự động tắt-tuần hoàn) tùy thuộc vào nhu cầu để khách hàng điều chỉnh cho phù hợp.

Ngoài các dòng máy đa năng nhỏ gọn sách tay, chúng tôi còn cung cấp thiết bị máy ozone công nghiệp , khử mùi hiệu quả đến 99%, loại bỏ, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn, được lắp đặt tại một vị trí cố định trong các xưởng sản xuất, không gây tốn diện tích không gian, sản phẩm bền do linh kiện tốt, tuổi thọ sản phẩm cao, đã và đang được tin dùng trong hàng trăm dự án khử mùi thực tế tại nhà kho và các xưởng sản xuất trên địa bàn cả nước. Với các thiết kế cố định hoặc bánh xe dễ dàng di chuyển.

Ưu điểm công nghệ ozone & Máy tạo khí ozone trong xử lý mùi nhà kho

  • Giải pháp khử mùi ứng dụng công nghệ ozone được tin dùng rộng rãi bởi hiệu quả làm sạch trong thời gian rất ngắn. Các thiết bị có cách sử dụng đơn giản, xử lý mùi nhanh chóng và triệt để đồng thời đạt mức độ an toàn. Sau quá trình oxy hóa phân hủy các phân từ mùi, ozone nhanh chóng phân rã và tái tạo nên oxy tinh khiết chỉ trong vòng vài giây, không để lại tồn dư hóa chất độc hại. 
  • Máy tạo ozone khử mùi nhà kho tối giản chi phí vận hành, hệ thống, tiết kiệm năng lượng điện, khôn cần cấp nguyên liệu đầu vào, không cần kho lưu trữ bảo quản hay bất kỳ thiết bị phụ trợ nào khác. Hệ thống khử mùi bằng thiết bị ozone có thể được thiết kế một cách nhanh chóng dựa trên thiết kế nhà kho mà không can thiệp quá nhiều vào kết cấu hạ tầng vốn có của nó. 
  • Sản phẩm Cường Thịnh luôn đổi mới để tích hợp các công nghệ ozone tiên tiến xử lý mùi & diệt khuẩn  từ đó nâng cao hiệu quả khử mùi và lọc không khí, xử lý bụi cho nhà kho và các xưởng sản xuất.

Máy tạo khí ozone xử lý mùi & khử trùng kho lạnh

Đối với kho bảo quản lạnh không chỉ tồn tại mùi, quá trình làm sạch không khí kho còn bao gồm cả quá trình khử trùng. Kho lạnh thường sử dụng bảo quản thực phẩm tươi sống, hoa quả, … luôn trong quá trình có độ ẩm, nấm mốc, vi khuẩn, bào tử bay lơ lửng. Nguồn gốc của chúng có thể trực tiếp từ môi trường bên ngoài xâm nhập, thông qua nhân viên, vẫn còn trên hoa quả, thực phẩm hoặc xâm nhập thông qua một quá trình khác. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Máy Ozone công nghiệp  để khử độc, khử trùng & bảo quản thực phẩm. Ngoài ra, với kho lạnh bảo quản thực phẩm bằng Ozone, thời gian bảo quản tăng lên 3 lần so với quá trình bảo quản, vận chuyển không sử dụng bằng ozone. 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY OZONE CƯỜNG THỊNH ?

♦ Cường Thịnh là một thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

 

♦ Cường Thịnh là công ty trực tiếp sản xuất & Phân phối các Thiết bị máy ozone, Thiết bị khử trùng Thương hiệu Cường Thịnh đã được hàng nghìn khách hàng công nhận. 

 

♦ Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh sản xuất sẽ đáp ứng đúng mục đích & yêu cầu xử lý của khách hàng ” Cam kết chuẩn từng miligam Ozone” .

 

♦ Cường Thịnh đã phục vụ nhiều khách hàng lớn đòi hỏi sự khắt khe & chất lượng như tập toàn vingroup, tập đoàn masan, vitasco, Dalat Hasfram …

 

♦ Sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn từ khử trùng, Khử mùi Công nghiệp, dân dụng khử độc thực phẩm diệt khuẩn, khử trùng… Ngoài ra Cường Thịnh nhận thiết kế lắp đạt theo yêu Cầu khách hàng

 

♦ Cường Thịnh luôn luôn đổi mới & cấp nhập các công nghệ mới, tối ưu sản phẩm để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền vững, hiện đại.

 

♦ Bảo hành linh hoạt dài hạn từ 1 năm đến 3 năm. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp 

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

 Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện