Ứng dụng Ozone trong khử độc thực phẩm

Ứng dụng Ozone Cường Thịnh trong bảo quản thực phẩm

Ô nhiễm thực phẩm có thể sảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào : Trồng, chế biến, lưu trữ, vận chuyển. Trong đó có khả năng lây chéo khi các vi sinh vật lây từ bề mặt này sang bề mặt khác, thực phẩm này sang thực phẩm khác.Đặc biệt là khả năng ngộ độc cao từ thực phẩm ăn sống như rau sống, salad, gỏi. 

Ozone có tính oxy hóa mạnh phá hủy các vi khuẩn nấm mốc, tiêu diệt gần hết các vi khuẩn với nồng độ Ozone phù hợp, khử độc các tồn dư chất bảo quản, thuốc trừ sâu. 

Máy tạo Ozone Cường Thịnh dùng để khử trùng thực phẩm trong gia đình bằng máy Ozone gia đình & trong công nghiệp bằng máy ozone công nghiệp sản sinh ra lượng ozone lớn. Trong ngành công nghiệp thực phẩm máy sục ozone được đưa vào quy trình làm sạch thực phẩm bằng cách sục trực tiếp hoặc trộn vào bể rửa, đường ống dẫn nước hoặc đưa vào khử trùng kho lạnh, trộn ozone vào nước tưới cây… tất cả các phương pháp nhằm đem đến một cách hiệu quả nhất để Ozone tiêu diệt các vi khuẩn, nấm mốc vi sinh vật & khử độc bể mặt thực phẩm. 

Trong gia đình & nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn tập thể công nghệ Ozone đang được ứng dụng rộng rãi phổ biến. Hầu hết các thương hiệu thực phẩm đã đưa công nghệ Ozone vào sử dụng như tập đoàn vingroup, masan, vinamilk, TH …  và những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sạch đáp ứng tiêu chuẩn vietgap , ISO 22000, HACCP đều ứng dụng Ozone để khử trùng đảm bảo thực phẩm an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Ứng dụng Ozone Cường Thịnh trong Ozone hóa nước tưới rau

để hạn chế việc sử dụng hóa chất chống nấm & mần bệnh gây hại, đáp ứng quy trình chuẩn mô hình trồng rau sạch không sử dụng hóa chất và tuốc bảo vệ thực vật công ty TNHH DALAT HASFRAM tại Đà Lạt  đã sử dụng Ozone ngậm nước tưới và chăm sóc cây trồng như một biện pháp khắc phục và phòng bệnh hiệu quả, kinh tế. 

Công ty TNHH Dalat Hasfram đã lắp đặt 4 máy ozone công nghiệp Cường Thịnh 

Phương pháp trộn Ozone rất đơn giản dễ tích hợp vào đường ống có sẵn. Chúng tôi đưa ra nhiều phương án như trộn khí ozone bằng bơm thổi khí, injector trộn, hệ thống van căn bằng & sử dụng đĩa thổi khí chuyên dụng Inox đặt dưới bể, bồn. Hiệu suất trộn ozone (ngậm Ozone) đạt trên 90%. 

Địa chỉ Trụ sở Cường Thịnh chuyên sản Xuất, Cung cấp & Bán máy ozone Công nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh 

 Số 51 ngõ 97/51 Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 3247 4200 – (024) 3247 415

Hotline:  0974 844 211 – 0904 235 443 

 Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

 

 

One thought on “Ứng dụng Ozone trong khử độc thực phẩm

  1. Pingback: Ozone để khử trùng giặt ủi và tẩy trắng - Nhà sản Xuất thiết bị máy ozone hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện