Ứng dụng Ozone trong khử trùng nước khoáng tại nhà máy nước khoáng VITAL

Dự án máy ozone công nghiệp Z-40S(40G/H) 

Tại Nhà máy Vital Thái Bình – Đông cơ – Tiền Hải – Thái Bình

Thông tin khách hàng:

Công ty cổ phần VITAL

Địa chỉ lắp đặt máy ozone : Tại Nhà máy Vital Thái Bình – Đông cơ – Tiền Hải – Thái Bình

Sản phẩm: Máy Ozone công nghiệp Z-40S(40g/h)

Số Lượng: 1 hệ thống 

Yêu cầu: Ozone khử trùng 

Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh.

Ngày 18.8.2017 tại nhà máy Vital Thái Bình – Đông cơ – Tiền Hải – Thái Bình đã diễn ra buổi bàn giao máy ozone Thương hiệu Cường Thịnh Cho Công ty Cổ phần Vital.

Đây là máy tạo khí Ozone tinh sạch , ký hiệu Z-40S gồm bộ tạo OZONE GENERATOR kiểu Z-40S Được chế tạo với công nghệ tiên tiến mới nhất độc quyền của Công ty cổ phần Công Nghệ Và Xây Dựng Cường Thịnh. Chiếc máy này có sản lượng Ozone là 40G/H Nồng độ Ozone là  85g/m3 được tích hợp với máy oxy 10l/min Nồng độ >92% Khả năng diệt khuẩn lên tới 30m3/h.

Máy Ozone lắp đặt tại nhà máy Vital tại thái Bình 

Mỏ nước khoáng thiên nhiên Vital nằm trong phần phía Bắc cấu tạo Tiền Hải C được giới hạn ở phía đông bắc bởi đứt gãy Vĩnh Ninh, Tây Bắc bởi đứt gãy Trà Lý. Diện tích mỏ nước khoảng 12 km2, ở độ sâu khoảng 450 m. Do nằm ở khu vực có nhiều nét đứt gãy của vỏ địa cầu, lại nằm kẹp giữa hai lớp sét kết có khả năng cách nước tốt nên nguồn nước khoáng Vital có chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên có tác dụng tốt cho cơ thể con người, đặc biệt thuần khiết, thành phần của nước rất ổn định, nhiệt độ của nước khi khai thác luôn là 36.5 0C.

Nhà máy sản xuất nước khoáng Vital được xây dựng ngay trên mỏ nước nên Nước khoáng thiên nhiên Vital được khai thác ngay tại nguồn trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đồng bộ của Italy dưới sự hướng dẫn và giá sát chặt chẽ của những chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiêm, đảm bảo đóng chai tự động với đầy đủ các chỉ số khoáng chất quí giá đã công bố và được kiểm nghiệm tại trung tâm FdT- Milano – Italy.

”Để đảm bảo việc khử trùng diệt khuẩn cho những chai nước khoáng. Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh là giải pháp tối ưu chúng tôi lựa chọn Và đây cũng là lần thứ 2 công ty hợp tác với công ty Cổ phần công nghệ và xây Dựng Cường Thịnh”

Tại Buổi bàn giao , Cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần công nghệ và Xây Dựng Cường Thịnh đã dành nhiều thời gian hướng dẫn vận hành máy cho cán bộ kỹ thuật công ty cổ phần Vital. Tại buổi bàn giao công ty CP Công nghệ và Xây Dựng Cường Thịnh đã tiến hành đo kiểm nồng độ tại nơi lắp đặt đảm bảo chất lượng chính xác về công suất cũng như nồng độ máy ozone. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Nhắn Zalo Gọi điện